Giới Thiệu

Kính gửi toàn thể quý khách hàng và đối tác!

Với phương châm “Chúng tôi không bán hàng hóa đơn thuần, chúng tôi đem lại những giải pháp tổng thể hiệu suất cao” cho khách hàng, Huỳnh Thy cung cấp một hệ thống sản phẩm và dịch vụ toàn diện, song hành cùng sự phát triển của khách hàng.
Chỉ với một ngành sản phẩm ngày thành lập, hiện nay Huỳnh Thy trở thành một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp giải pháp tổng thể ở nhiều lĩnh vực từ khí nén phục vụ sản xuất, vận tải, xây dựng, cầu đường, cho tới thiết bị khai thác cảng hay công nghệ năng lượng sạch CNG. Huỳnh Thy tự hào là đại lý chính thức và đối tác bán hàng chiến lược của các nhà sản xuất hàng đầu thế giới.
Để đồng hành với quý khách hàng trên con đường phát triển, Huỳnh Thy không những đưa tới các giải pháp về công nghệ mà còn là các giải pháp về tài chính hay giải pháp về đầu tư và chiến lược nhằm giúp khách hàng giảm vốn đầu tư, tối ưu chi phí quản lý, nhân sự mà vẫn hưởng lợi ích từ thiết bị công nghệ và hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp từ nhà sản xuất. Đặc biệt, dịch vụ cho thuê thiết bị đã nhận được sự tin tưởng lựa chọn của nhiều đơn vị.
Trải qua hơn 10 năm hoạt động, Huỳnh Thy có cơ sở để đảm bảo chất lượng của sản phẩm và dịch vụ mình cung cấp. Huỳnh Thy cam kết sẽ nỗ lực hơn nữa để giữ trọn niềm tin của quý khách hàng và đối tác trao gửi.

TẦM NHÌN

Một trong 10 công ty thương mại hàng đầu Việt Nam về giải pháp cho thuê thiết bị.

SỨ MỆNH

Mang đến giải pháp tổng thể trọn gói – hiệu quả bền vững.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Đến với HUỲNH THY, các bạn được Cam Kết những Giá Trị Cốt Lõi


Tin Cậy


Tiên Phong


Thích Ứng


Bền Vững


Hiệu Quả

GIẤY CHỨNG NHẬN